Huỳnh Tấn Phát (Pruy) là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng. Anh đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam mê rapper từ nhỏ, Phát đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm thanh.Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của anh thật sự bấp bênh, cuộc sống của Phát không có màu hồng.

Vốn là một người đam mê rapper từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Phát ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu và học theo phong cách của những rapper nổi tiếng. Anh kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Để tôi có thể tìm hiểu và học tập dễ dàng hơn về nghành nghề Rapper. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “Xem những video triệu view của các Rapper như của Karik,...”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Sản xuất âm thanh. Mặc dù ngày đó định nghĩa Rapper,Sản xuất nhạc trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Phát nghiên cứu và đạt được nhiều thành công trong nghành Rapper với công cụ Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ. Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, chàng trai ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Sản xuất âm thanh.Tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ niềm đam mê Rapper của mình.Hy vọng rằng Phát sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tinv247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.