Huỳnh Văn Khá là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai.

Khá sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Cần Thơ. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Văn Khá là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần 16 tuổi sở hữu chiều cao 1,7m với thân hình đầy nam tính.Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt ưa nhìn.

               Khuôn mặt điển trai của Khá

Nam thần này ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 16, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Khá sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón.

                         Hình ảnh về Khá

Đội ngũ Tinv247 chúc anh chàng hotboy Huỳnh Văn Khá thành công trong con đường mà anh đã chọn !