Huỳnh Văn Khá là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook - Instagram - TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

                  Trang Facebook của Khá

Khá được biết là chàng trai thế hệ trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua mạng xã hội Facebook. Văn Khá học ngành Marketing Online, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nỗ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên, Đạo Diễn, Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

                           Hình ảnh về Khá

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Huỳnh Văn Khá để giúp đỡ, anh còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.
Trong tương lai, Khá dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. 
Tinv247 hy vọng rằng Huỳnh Văn Khá sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.