Lâm Phi Long là ai? 

Lâm Phi Long (sinh ngày 21/01/2004 sinh ra ở Hóc Môn, Hồ Chí Minh) hiện đang làm việc tại sàn giao dịch BO . Tuy còn trẻ nhưng có khối lượng tài sản cực lớn có tên trong danh sách những người giàu nhất với khối tài sản lên tới hàng tỷ đô.

Vừa qua, Lâm Phi Long được các nhà báo tạp chí vinh danh trong top những người có khối lượng tài sản cực lớn trong sàn giao dịch , nhờ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành. 

Anh là người Việt lọt vào danh sách tỷ phú. Liên tiếp nhiều năm liền đứng trong danh sách tỷ phú. Trước khi trở thành tỉ phú với khối tài sản khổng lồ, Lâm Phi Long là người đi lên từ bàn tay trắng, anh đã làm được những điều không ai tin là có thể.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA LÂM PHI LONG

Lâm Phi Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ở sàn giao dịch BO. Hiện tại anh đang là chủ của sàn ravo finance và đội nhóm của anh tên là Blaze Warriors Group (Ravo Finance là một nền tảng giao dịch khá mới nhưng luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn trở thành một trong các sàn giao dịch đứng đầu Châu Á và vươn tầm thế giới. Chính vì thế mà Ravo luôn không ngừng nổ lực, cải thiện và nâng cao hơn trải nghiệm của người dùng để có thể bắt kịp với xu hướng tài chính hiện nay)

Nhóm Blaze Warriors Group được đánh giá là nhóm lớn mạnh trong sàn giao dịch BO. Đặc biệt trong những sàn giao dịch, sàn giao dịch này đã liên tục có những thành tựu lớn mang tầm cỡ quốc tế như Exness, XM, XTB, IC Market, Saxo Bank,... Lâm Phi Long và những người đã góp phần lớn nhất tạo nên một thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong các sàn giao dịch.