Lê Công Hoàng Anh là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng ở Ba Vì - Hà Nội. Hoàng Anh đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình - Coder Cheat Game . Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, cậu đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Hoàng Anh thật sự bấp bênh, cuộc sống của cậu không có màu hồng.


                    Trang Facebook của anh


Hoàng Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội - vùng đất nghìn năm văn hiến. Chàng trai được biết đến với chủ yếu qua mạng xã hội Facebook với lượng theo dõi lên tới hành trăm nghìn người, anh chàng cũng là 1 Coder Cheat Game vô cùng nổi tiếng và tài năng. 

Mang trong mình một nguồn cảm hứng đầy tham vọng, đó là được làm một Lập Trình Viên. Anh đã bắt đầu theo đuổi con đường này ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường. Vốn có khiếu ham học hỏi và có năng lực, Hoàng Anh đã không ngừng nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Cheat Game  – một nền tảng đang được giới trẻ quan tâm.

Thương hiệu riêng trong giới Coder kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng quan tâm đến những phiên bản hack game, giúp chúng ta chơi game trở lên dễ dàng hơn.


Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Hoàng Anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tinv247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Facebook:

Lê Công Hoàng Anh