Lê Mạnh - chàng trai sinh năm 2000 là người nổi bật nhất trong lĩnh vực Marketing Facebook, hiện nay anh đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An. Với tài năng của mình, anh đã có được hâm mộ từ mọi người trên khắp mọi miền đất nước. 

Mang trong mình một nguồn cảm hứng đầy tham vọng, đó là được làm một Lập Trình Viên.  Mạnh đã bắt đầu theo đuổi con đường này ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường.

Vốn có khiếu ham học hỏi và có năng lực, anh đã không ngừng nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất hiện nay.


          Trang Facebook cá nhân của Mạnh

 Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Erik , Trấn Thành , Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác

                              Ảnh về Mạnh

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Lê Mạnh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tinv247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.