Nếu là một Gen Z chính hiệu và "nghiện" công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm hay những sản phẩm được tạo ra từ những "đứa con" của kĩ thuật chuyển đổi số thì chắc hẳn ai cũng biết đến chàng trai sinh năm 2006 - Lý Minh Dũng.

Dũng sinh ra và lớn lên tại quê hương Bắc Giang - vùng đất nghìn năm văn hiến. Chàng trai được biết đến với chủ yếu qua mạng xã hội Facebook với lượng theo dõi lên tới hàng chục nghìn người, anh chàng cũng là 1 KOLS vô cùng nổi tiếng và tài năng.


                Trang Facebook của Dũng
Là một cậu học sinh ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập từ lúc mới bước vào con đường học tập, Minh Dũng đang trên con đường chinh phục đam mê với chuyên ngành công nghệ thông tin của mình. 
Mang trong mình một nguồn cảm hứng đầy tham vọng, đó là được làm một Lập Trình Viên. Dũng đã bắt đầu theo đuổi con đường này ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường.
Vốn có khiếu ham học hỏi và có năng lực, chàng trai đã không ngừng 
nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Facebook, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất hiện nay.

                        Hình ảnh về Dũng

Thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Anh còn là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, được biết anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ cho các Streammer nổi tiếng như Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, Các Youtuber như NTN, Hưng Vlogs.
Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Lý Minh Dũng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tinv247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.