Marketing Facebook là gì ?


Marketing Facebook là các hoạt động tiếp thị nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook. Một số hoạt động marketing trên Facebook bao gồm: xây dựng fanpage, xây dựng hội nhóm, cộng đồng, tìm kiếm khách hàng, tương tác với khách hàng, lan tỏa nội dung và quảng cáo (Facebook Ads).

Sự xuất hiện của Marketing facebook


Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Marketing Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh.

Nguyễn Hoàng Tuấn Hưng là ai ?


Nguyễn Hoàng Tuấn Hưng sinh năm 2005, học tập và làm việc tại Đắk Lắk, anh là một trong những người trẻ tuổi làm về các dịch vụ Mạng Xã Hội cực kỳ uy tín và được mọi người tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube.


                  Trang cá nhân của Hưng

Tuấn Hưng đã nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ. Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, chàng trai ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 90 nghìn người theo dõi, anh đã tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên Hưng đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. 

Tinv247 hy vọng rằng Hưng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Liên hệ: 

Facebook của anh:

Tuấn Hưng