Hiện tại Hòa đang theo học trường THPT Dĩ An - một ngôi trường danh giá .Với lượng theo dõi cực khủng trên Facebook cá nhân, Nguyễn Thái Hòa đã sớm có được lượng fan trung thành nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội.

Ở độ tuổi trẻ chung, Hòa đã chứng minh được sức trẻ của mình bằng đôi bàn tay đam mê Design, đám nghĩ lớn làm lớn với khát khao thành công: “Mình còn trẻ và còn thích chinh phục nhiều hơn “một” đỉnh cao trong sự nghiệp”.

Niềm đam mê Design nảy sinh trong thời kỳ kỷ nguyên số

Sinh ra giữa cơn bão công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển rầm rộ, không cần trình bày nhiều, mỗi ngày mở Facebook hay đọc báo mạng chúng ta luôn thấy nhan nhản những gương mặt 10x xinh đẹp tài năng với thành tích khủng. Một vài 10x nhìn như những đứa trẻ lông bông nhưng thật chất họ đang “kiếm tiền” và hành động để thực hiện hóa suy nghĩ đam mê của mình.

Một trong những cái tên tiêu biểu trong thời đại Gen Z lên ngôi không thể không kể đến chàng trai Nguyễn Thái Hòa. Sở hữu vẻ ngoài đậm chất “baby boy”, cậu bạn trở thành một hot face với lượng theo dõi cực khủng. Người ta còn biết đến  Công Dũng như một con người tiềm năng và “ông chủ nhỏ” trong tương lai với dòng máu kinh doanh luôn chảy trong người.

Chia sẻ về niềm đam mê design, cậu bạn cho biết: “Mình may mắn được tiếp xúc với điện thoại, máy tính từ bé, mình luôn bị thu hút với những điều thần kì trong thế giới thu nhỏ nhưng lại có tất cả mọi thứ. Việc trở thành một nhà designer là niềm mơ ước của mình. Nói nhỏ chút xíu, mình còn có tham vọng trở thành “ông trùm” ngành thiết kế, người ta không đánh thuế giấc mơ nên mình cứ mơ thôi. Nhưng để đạt được điều này, mình cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa”.

Cậu bạn GenZ khá quyết đoán trong việc chọn định hướng cho bản thân.

Thái Hòa bắt đầu tập tành học lập trình, bên cạnh việc tự học cậu bạn còn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. “Cũng may, mình đã gặp gỡ và “bén duyên” cùng những người anh em tốt, họ đã cho mình nhiều cơ hội trong nghề và sẵn sàng nâng đỡ mình những lúc khó khăn” – cậu bạn chia sẻ về những người đồng đội của mình.

Thành công phải nhanh hơn sự già đi của bố mẹ!

Lấy câu châm ngôn: “Thành công phải nhanh hơn sự già đi của bố mẹ” làm kim chỉ nằm trong cuộc sống, Thái Hòa đang ngày một chứng tỏ bản lĩnh của mình để bố mẹ có thể tự hào về cậu.