Nguyễn Thị Nhung là một người buôn bán hải sản tươi sống.

Chị Nguyễn Thị Nhung làm giàu từ nguồn lợi hải sản của quê hương, đồng thời tạo cảm hứng để nhiều phụ nữ và người dân trong làng cùng phát triển kinh tế.

Nghi Tâm là ngôi làng có truyền thống phát triển kinh tế gắn với biển và những món quà từ Vùng Biển Cửa Lò . 

Nơi đây, người dân thường đi biển gần và xa bờ, thu về nguồn lợi thủy sản tươi ngon trên vùng biển Cửa Lò . Từ đó, tạo nên danh tiếng cho ngôi làng được bao quanh bởi sông và biển.


Với mong muốn làm giàu và phát triển thương hiệu của sản vật quê hương, chị Nguyễn Thị Nhung (SN 1984, Phường Nghi Tân, Thị Xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An) đã học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để tạo nên những chế phẩm đặc trưng cho hương vị của quê hương. Hải sản là một trong những nhóm thực phẩm được nhiều người ưa thích. Và mức giá của loại thực phẩm này cũng cao hơn so với các loại thực phẩm khác.

Tuy nhiên, do mang giá trị dinh dưỡng cao, lại ít chất độc hại nên rất nhiều người đã lựa chọn hải sản là một trong những nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày của gia đình mình. Và cũng vì nhu cầu tiêu thụ hải sản ngày càng cao nên kinh doanh hải sản đang là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn thử sức.

Tôi (Nguyễn Thị Nhung)cũng là một trong những Start-up mới của lĩnh vực này nhưng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước. Đơn giản bởi sản
phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo và chính sách bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng.