Phan Mai Anh là một trong Top những cô gái tài năng làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến và yêu quý qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, Cô nàng cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.
Phan Mai Anh được biết là cô gái trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên , tuy còn khá trẻ chỉ mới 2008 nhưng tài năng của Mai Anh đã được khẳng định qua Facebook thật đáng nể. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Mai Anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay cô nàng đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group. 

Cơ duyên đưa Cô ấy đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất tài khoản Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ,cô nàng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Mai Anh đặt lên hàng đầu nên khôi đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Khôi dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng.


Hi vọng rằng cô sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Liên Hệ Công Việc Với Mai Anh Qua:

Facebook:Phan Mai Anh