Facebook là trang mạng xã hội phổ biến hiện nay với chủ đề tìm kiếm bạn bè toàn quốc, kiếm tiền online, giải trí, chụp ảnh,... Bên cạnh đó việc mất tài khoản Facebook, muốn làm mất nick Facebook một ai đó, muốn tăng lượt khách hàng để bán hàng, muốn có tích xanh để thành người nổi tiếng hay các lượt follow, like tăng tương tác...là một việc khá khó khăn đối với những những người "mù công nghệ" khi tham gia Facebook. Vì vậy, kể từ 2015 đã xuất hiện những tay dịch vụ Facebook (hay còn gọi là Tricker) để hỗ trợ, giúp đỡ những tình trạng nêu trên. 

Một trong số đó không quên kể đến Phan Minh Hiếu - đến từ Đồng Tháp. Với kinh nghiệm dày dặn nhiều khi tham gia Tricker Facebook, Phan Minh Hiếu kể: "Vì lúc trước bị hack nick Facebook, em xoay sở tìm người lấy lại nhưng toàn gặp những kẻ lừa đảo, mất rất nhiều tiền, tầm hơn 1 triệu. Thế nên em quyết tâm đã mày mò nhiều đêm để mở nick. Sau khi mở được nick cá nhân thành công, em dần cảm thấy mở nick thú vị nên em tiến hành tìm hiểu sâu về các dạng khóa Facebook, kể cả rip nick sau đó mở rộng nâng cao là chạy Ads, cấp tích xanh, buôn bán các via cổ, tăng tương tác nhiều mảng mạng xã hội khác như Instagram, TikTok,..."


Không ngờ chỉ hơn 3 tháng sau miệt mài tìm hiểu, Hiếu đã nắm chắc trong tay những kĩ năng mở khóa rành rọt, hack nick,... Hiếu chia sẻ tiếp: "Em nghĩ sẽ mở một "cửa hàng" tăng thu nhập từ công việc này nên đã thử. Ban đầu vì kinh nghiệm chưa có nên cũng gặp khá nhiều trở ngại, có khi muốn nản lòng nhưng nghĩ lại sẽ cố gắng hơn. Dần dần em thu hút được đông đảo khách hàng, một ngày phải online 247 để hỗ trợ khách hàng, có khi 12 giờ đêm vẫn còn sáng đèn, phải chạy fix, sửa chữa mọi thứ rất cực nhọc. Do quá nhiều khách hàng tranh nhau ở "cửa hàng support Facebook" Hiếu  quyết định tuyển cộng tác viên, học viên kiếm thêm thu nhập đồng thời giảm bớt gánh nặng này quá đông khách này".


Không chỉ là khách hàng bình thường, Phan Minh Hiếu còn hỗ trợ cung cấp tích xanh chính chủ, "bảo kê nick Facebook" chống những hacker xâm phạm vào tài khoản, tăng tương tác,...cho nhiều ca sĩ, diễn viên, MC, Streamer nổi tiếng như: Võ Hoài Linh, Linh Ngọc Đàm, Misthy, Trấn Thành, Trường Giang,... Có lần Hiếu thử truyền cảm hứng cho các giới trẻ về công việc dịch vụ Facebook, tưởng rằng mọi người sẽ lướt qua vì nhàm chán, nhưng không ngờ lại được sự quan tâm đông đảo các bạn trẻ. Hiếu  mở một lớp truyền đạt kinh nghiệm miễn phí qua nhóm chat mess cho những bạn đam mê nhưng không có điều kiện. Từ đó Hiếu được CĐM yêu mến, hễ nhắc đến Phan Minh Hiếu thì ai trong làng Tricker cũng phải kính nể.


Bên cạnh đó, Phan Minh Hiếu cũng đào tạo về "đạo đức" cho các học viên của mình như: "Hãy sử dụng công việc Marketing Facebook này một cách hợp lý, hoạt động hợp pháp và không nên vì đồng tiền hối lộ làm mờ con mắt mà hành động khờ dại..."


Chính vì vậy, Phan Minh Hiếu hiện sở hữu tài sản khổng lồ đó là lượt theo dõi Facebook cá nhân hơn 100.000 người, lượt tương tác khi đăng bài rất khủng khiếp. Một vài bạn nữ hâm mộ chàng trai này cũng không ngại tỏ tình với cậu vì độ điển trai, dễ thương mà còn giỏi giang, chịu khó thế này bạn nào không rụng trứng được cơ chứ!


Phan Minh Hiếu hiện tại vẫn sẽ duy trì công việc này, tiếp tục đào tào nhân tài Marketing Facebook, cho ra nhiều dịch vụ khác và sẽ khắc phục sớm nhất những lỗi hỏng Facebook mà chưa ai fix được để giúp đỡ người dùng, cũng như kiếm thêm thu nhập. 


Liên Hệ Công Việc Với Hiếu Qua:

Zalo:0357930954

Facebook:Phan Minh Hiếu


Phan Minh Hiếu  có thể xem là một tấm gương sáng cho giới trẻ ở lĩnh vực này noi theo. Đội ngũ Tinv247 chúc chàng trai thần đồng này của chúng ta luôn thành công trong cuộc sống, trong công việc.