Quang Trung sinh ngày 11 tháng 10 năm 1995 hiện đang sống và làm việc tại Đà Lạt - Lâm Đồng Năm lớp 9, Trung được bố mẹ đưa sang Úc du học và sau đó học tiếp ngành kế toán. Năm 2014, Trung trở về Việt Nam bắt đầu sự nghiệp streamer với tựa game Dota 2, lấy biệt danh là "Đô Thứ". Mục tiêu của anh là phổ biến tựa game Dota 2 tại Việt Nam với mong muốn có ít nhất 1 triệu người tham gia. Những năm đầu, các video của Trung có lượt xem rất ít. Không nản chí, Trung mở luôn Đô Thứ Studio tại nhà, ra video mới thường xuyên rồi dần dần có chỗ đứng trong cộng đồng YouTuber Việt Nam. Khoảng năm 2018, Quang Trung thực hiện thêm các nội dung mới như talkshow và tâm sự đêm khuya. Cuối năm 2022, Quang Trung tham gia talkshow Net Đêm, chia sẻ những góc khuất về công việc streamer, đưa ra nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng và người ái mộ.

Quang Trung sinh ngày 11 tháng 10 năm 1995 hiện đang sống và làm việc tại Đà Lạt - Lâm Đồng


Năm lớp 9, Trung được bố mẹ đưa sang Úc du học và sau đó học tiếp ngành kế toán.Năm 2014, Trung trở về Việt Nam bắt đầu sự nghiệp streamer với tựa game Dota 2, lấy biệt danh là "Đô Thứ". Mục tiêu của anh là phổ biến tựa game Dota 2 tại Việt Nam với mong muốn có ít nhất 1 triệu người tham gia. Những năm đầu, các video của Trung có lượt xem rất ít. Không nản chí, Trung mở luôn Đô Thứ Studio tại nhà, ra video mới thường xuyên rồi dần dần có chỗ đứng trong cộng đồng YouTuber Việt Nam.


Khoảng năm 2018, Quang Trung thực hiện thêm các nội dung mới như talkshow và tâm sự đêm khuya.


Cuối năm 2022, Quang Trung tham gia talkshow Net Đêm, chia sẻ những góc khuất về công việc streamer, đưa ra nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng và người ái mộ.