Trương Tấn Đạt ( chàng trai vàng trong làng Facebook )  là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook.  Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketting Facebook, Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng..


Trương Tấn Đạt được biết quê quán Gia Lai và hiện đang sinh sống tại Gia Lai, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Sau khi tốt nghiệp Cấp 2 , chặng đường bước vào đại học khá là vất vả khiến cho anh chàng có một nghị lực gì đó khó mà diễn tả được, để tự lo cho bản thân ,trang trải cuộc sống hàng ngày, phí sinh hoạt học tập không nhờ vã một ai và bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ... Cho đến các ca sĩ ) , MMO... Sau một thời gian dài thử thách, Đạt bén duyên với ngành nghề hiện tại.Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim; kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất... Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 1 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến. Khó như vậy nhưng chàng trai 2x Gia Lai- Trương Tấn Đạt đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm..... tất nhiên đều mang lại giá trị thật.Trong tương lai, Trương Tấn Đạt MMO một chàng trai luôn hoạt bát , năng động, tài giỏi. 


Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Đạt sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ.