Cô nàng Joli Trương Nguyễn (9x) hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô nàng khiến cộng đồng mạng nhớ tên nhờ gương mặt nổi bật. Joli Trương Nguyễn liên tục được khen ngợi nhờ gương mặt xinh đẹp và thân thiện,và khí chất tràn đầy năng lượng, nụ cười tươi tắn cực kỳ cuốn hút. Bên cạnh đó là đôi mắt hai mí tự nhiên, làn da đẹp trong veo cùng đôi môi hoàn hảo.

Hiện tại, Joli Trương Nguyễn đang một nữ stream của app HotLive, MMLive. Dù công việc live stream này không phải là công việc phụ, nhưng nó giúp cô nàng mang lại thu nhập khá ổn định, giúp cô chăm sóc bản thân và phụ giúp gia đình hơn. Thời gian live thì nói rất linh động, cô ấy live mỗi khi làm xong công việc chính rồi mới quay sang thực hiện tiếp "đam mê" của mình.

Cái nghề Streamer không chỉ bị áp lực về ngoại hình, về chất lượng của buổi phát trực tiếp, mà còn là về những yếu tố cám dỗ bên ngoài như những bức thư sặc mùi gạ gẫm mà cô nàng. Cũng chính vì vậy cô nàng Joli Trương Nguyễn đã thu hút một lượng lớn fan đông đảo cũng như người theo dõi trên trang cá nhân, Facebook của mình. Lý do quan trọng khiến cô nhận được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng người xem là bởi Joli Trương Nguyễn tương tác rất tốt với khán giả mỗi lần cô livestream.

Cũng giống như nhưng cô gái khác, cô nàng có sở thích shopping, du lịch. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "siêu xinh" để đăng hình sống ảo trên Facebook và phục vụ cho công việc hiện tại của mình.

Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ. "Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi cô. Ngoài ra Joli Trương Nguyễn cũng mong muốn tìm thấy một anh người yêu hiền lành, chiều chuộng người yêu, luôn tôn trọng mình và có chí làm ăn.