Võ Gia Kỳ là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai.

Gia Kỳ sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại TP HCM. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Kỳ là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần 18 tuổi sở hữu chiều cao 1,7m với thân hình đầy nam tính.Nhờ dáng người cao ráo, cân đối cùng gương mặt ưa nhìn.

                     Hình ảnh về Võ Gia Kỳ

Hiện tại, Kỳ đang làm nghề xem bói( cụ thể là bói tay) cũng mang lại thu nhập kha khá cho bản thân, khiến anh chàng có thể tự chăm sóc và mua những món đồ mình yêu thích. 
Võ Gia Kỳ ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 18, anh chàng luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”.

          Khuôn mặt điển trai của Kỳ

Về dự định trong tương lai, Kỳ sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón.
Tinv247 chúc anh chàng hotboy Võ Gia Kỳ thành công trong con đường mà anh đã chọn.
Facebook: Vo Gia Ky