Nông Đức Hoàng là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. 


Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Markerting Facebook. Anh được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook có lượt like sub gần như là trên 20k follows.Năm 15 tuổi, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Hoàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nỗ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.


Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như tăng like, follow, cmt, share, viplike v.v.. Facebook, (FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. 


Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác.


Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua Facebook chính chủ của Hoàng nhé !

Facebook:Nông Đ.Hoàng


Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết công việc: Hoàng vẫn nhận khách và đào tạo học viên có đam mê với ngành.