Lê Nguyễn Anh Thư (2009) đến từ Thành Phố Vinh - Nghệ An là một cô gái trẻ nhưng vô cùng tài năng. Thư đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Thư đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. 

Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Thư thật sự bấp bênh, cuộc sống của Thư không có màu hồng. Cô kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng Internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Thư nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.


Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Thư ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 34 nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên cô ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Thư sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.


Tinv247 chúc cô nàng xinh đẹp của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.


Liên hệ hỗ trợ hay trò chuyện đời sống cùng Thư qua:

Facebook: Lê Nguyễn Anh Thư
Phone: 0813273565
Gmail: lenguyenanhthu02032009@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tinv247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch