Sở hữu gương mặt thư sinh, điển trai, anh chàng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đối diện.
Vũ Hồng Anh sinh năm 2006 tại Hải Dương. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai hút hồn fan nữ. Sở hữu lượng người theo dõi khủng với 13.000 follow trên Facebook cùng với các nền tảng mạng xã hội khác nữa.
Nhờ đó mà mỗi hình ảnh Hồng Anh chia sẻ đều nhận “ cơn mưa “ lời khen và lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng.Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi nhiều cuộc sống của 10X này. Anh chàng chỉn chu hơn về hình ảnh chăm chỉ thay đổi phong cách thời trang để luôn đem đến hình ảnh mới mẻ đến với mọi người. Đồng thời, nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra rất nhiều cơ hội trong công việc và các mối quan hệ cho anh chàng.
Anh chàng 10X này nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ và giới chuyên môn bởi sự chuyên nghiệp, sẵn sàng lăn xả và đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Bởi vậy, mỗi sản phẩm Hồng Anh cho ra mắt đều nhận được rất nhiều lượt thích và ủng hộ của cộng đồng mạng. May mắn hơn nhiều bạn trẻ, anh chàng 10X này luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía gia đình.
Theo Hồng Anh, những bạn trẻ muốn hướng tới làm model cần học hỏi trau dồi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Chính vì vậy, anh chàng hotface này cũng đang trau dồi các kĩ năng người mẫu đồng thời chỉn chu hơn về hình ảnh để có những bước tiến mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Chúc cho Hồng Anh gặt hái được nhiều thành công trên con đường theo đuổi đam mê model chuyên nghiệp của mình. Hãy cùng Tinv247 đón chờ và ủng hộ cho chàng trai trẻ này nhé!