Trần Tuấn Anh sinh ra tại Bình Dương, một vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, với truyền thống giàu lòng yêu nước từ xa xưa...

Mặc dù sinh năm 2004 nhưng Anh đã có tầm ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook với hơn 100.000 người theo dõi,...Trần Tuấn Anh có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng ở Việt Nam trong những tháng đầu năm 2022.

Được biết anh chàng sinh năm 2004 này hiện đang sinh sống tại Hải Dương và đang theo học cấp 3 tại một trường phổ thông trên Thị trấn. Anh chia sẻ:

 "Cuộc sống của em cũng rất bình thường như bao cac bạn cùng chăng lứa khác. Sáng em thức dậy từ 5.30 AM giờ để hoàn thành một số công việc còn dang dở vào tối qua . Vì công việc của mình là hỗ trợ về mảng Facebook nên mình thường xuyên phải thức khuya để hỗ trợ khách hàng nhưng vẫn không thể đáp ưng nổi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy em thường tranh thủ toàn bộ thời gian rảnh để làm thêm công việc này để có tiền lo cho bản thân của mình. Rồi em vẫn đến trường học cả 2 buổi sáng và chiều để nâng cao kiến thức của bản thân mình".

Mặc dù là người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thế nhưng Anh vẫn có một cuộc sống bình thường và chàng trai ấy luôn tỏ ra vui vẻ trong cuộc sống.

Liên hệ hỗ trợ hay trò chuyện đời sống cùng Anh qua:

Facebook: Trần Tuấn Anh
Phone: 0799297247
Gmail: taolatao33331@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tinv247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch