Lê Thị Hoàng Anh (Jolie) sinh năm 1999 một cái tên không mấy xa lạ trên Cộng Đồng Mạng. Jolie là cô nàng quản lý xinh đẹp tài năng và đầy triển vọng, với vẻ đẹp ngọt ngào trong sáng đang được sự quan tâm rất lớn từ Netizen và Cộng đồng mạng.

Ảnh: Lê Thị Hoàng Anh

Cô nàng thuộc thế hệ 9X, hiện đang làm việc tại Phú Nhuận. Công việc hiện tại của cô là quản lí Idol bên Tiktok live, Mico live, ALive với Hello Yo,…
Bên cạnh đấy cô nàng có kinh doanh 1 shop quần áo nhỏ: 2hand in Nest ( 54 Nguyễn Thị Huỳnh P10 Phú Nhuận ), mọi người cùng ghé thăm nhé !

Ảnh: Lê Thị Hoàng Anh

Nàng GenZ 9X này nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ và giới chuyên môn bởi sự chuyên nghiệp, sẵn sàng lăn xả và sự nhiệt tình trong công việc.
“Em luôn cố gắng trau dồi, không ngừng học hỏi từ các anh chị đi trước. Bất cứ dự án nào dù nhỏ hay lớn, em đều dốc hết sức để hoàn thành tốt nhất có thể. May mắn là em luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía gia đình” Jolie tâm sự.

Ảnh: Lê Thị Hoàng Anh

Được tin tưởng và yêu thích từ rất nhiều người . Hoàng Anh mong mình có thể phát triển hơn trong sự nghiệp đạt được nhiều sự tin tưởng của Idol, Kols và ngày càng thành công hơn nữa đặc biệt là cô mong rằng sẽ nhận được nhiều job booking sản phẩm cho Idol và con đường đào tạo Idol trở thành người nổi tiếng phát triển mạnh và vững chắc hơn nữa. 

Ảnh: Lê Thị Hoàng Anh
Cảm ơn Jolie vì đã dành thời gian cho Tin Việt 247. Chúc cho con đường bạn theo đuổi sẽ ngày càng rực rỡ hơn nhé !