Nguyễn Kiều Oanh sinh năm 2008 sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Nam Định. cô đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trang Facebook cá nhân của cô đã thu hút rất nhiều lượt theo dõi từ các bạn trẻ.

Những bài viết của cô thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn trăm nghìn lượt like và tương tác. Cô chia sẻ với chúng tôi rằng: cô muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thcô xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho cô có thêm động lực để viết tiếp.

Facebook Oazh Kieeu là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân cô với người trẻ và cộng đồng.

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với Oanh tôi cảm nhận cô là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. Chúc cô nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay dõi Facebook Oazh Kieeu nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của cô ấy.