Nguyễn Ngọc Hữu là một trong Top MXH những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại bên Facebook, Tik Tok, Instagram chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác, hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn. 

Nguyễn Ngọc Hữu được biết là chàng trai trẻ sinh 20/11/1996 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình tuy còn khá trẻ đam mê tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi thầy Học viện MXH và cố gắn không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Anh sở hữu trang hệ thống tăng tương tác mạng xã hội, uy tín hàng đầu Việt Nam: ngochuu1996.online

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như tăng like, tăng theo dõi.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Nguyễn Ngọc Hữu đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Hữu dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng.

Facebook Hữu thu hút khá nhiều lượt theo dõi của các bạn trẻ. Có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Chúc Hữu thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook:

Liên hệ công việc:

➥ Thông Tin Liên Hệ

Hotline : 039.762.4370 & Contact/Zalo : 039.7624.370 📞