Trần Thanh Thảo là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai cực kì thành công trên lĩnh vực  tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook - Instagram - TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh


Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc Thảo được đặt lên hàng đầu nên đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.


Thảo được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Lai Vung - Đồng Tháp, tuy còn rất trẻ nhưng tài năng của Thảo đã được khẳng định qua Facebook.

Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Thảo đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay Thảo đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group


Trong tương lai, Thảo dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất giúp hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh ấy sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.